Ngày 03/07/2009, 15:53'
Chi hội điều dưỡng BV Hữu Nghị Việt Nam-Cu Ba, Đồng Hới, Quảng Bình đại hội nhiệm kỳ (2009-2011)
Thực hiện theo điều lệ Hội Điều dưỡng Việt nam, thực hiện công văn số 19/ KH – HĐD ngày 26 tháng 12 năm 2008 của Tỉnh hội Điều dưỡng Quảng Bình.
 

Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Giám Đốc bệnh viện Ngày 21 tháng 05 năm 2009 Chi hội Điều dưỡng Bệnh Viện Hữu Nghị Việt nam – Cu Ba Đồng hới đã tiến hành Đại Hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2009 -2011.

Đến dự đại hội có Chủ tịch và Phó Chủ tịch Tỉnh Hội Điều dưỡng Quảng bình;

            Ban chấp hành Đảng ủy; ban Giám đốc Bệnh viện, Chủ Tịch Công Đoàn, Lãnh đạo các khoa phòng và  289  hội viên trong toàn Chi Hội.

             Đại hội đã được nghe Chi hội trưởng báo cáo hoạt động  chi hội trong nhiệm kỳ 2006-2009 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2009 -2011 và các ý kiến tham luận của các phân hội trong toàn Chi Hội. bao gồm : Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên, xây dựng tổ chức hội, chăm lo đời sống hội viên, gây quỷ, thăm hỏi, thông tin hội, đóng hội phí, NCKH và một số hoạt động khác,… Chú trọng về công tác chăm sóc sức khỏe cho Người bệnh là nhiệm vụ cùng là trách nhiệm của mỗi hội viên trong toàn chi hội.

Đặc biệt Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/C Nguyễn Xuân Đoàn  phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám Đốc Bệnh viện, Đ/C đã nói lên tầm quan trọng của công tác Điều dưỡng trong chăm sóc phục vụ người bệnh, đồng thời sự phát triển đi lên của ngành điều dưỡng nói chung và Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện nói riêng. Đ/C đã ca ngợi những đóng góp to lớn của Chi hội Điều dưỡng đối với sự phát triển đi lên của bệnh viện trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội cũng đã được nghe Đ/C Phạm Thị Tuyết Vân UVBCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Quảng bình phát biểu và chỉ đạo đại hội Đ/C đã đánh giá cao về sự đóng góp của Chi Hội trong  công tác Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân nhịp đại hội này Ban Giám đốc đã tặng giấy khen và trao phần thưởng  cho 7 tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác  hoạt động Hội nhiệm kỳ 2006-2009.

Sau một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết, thống nhất đảm bảo đúng nguyên tắc Đại hội đã thành công tốt đẹp và bàu ra  một BCH Chi hội mới nhiệm kỳ 2009 -2011 gồm 17 thành viên. Với tinh thần đoàn kết, phấn đấu BCH Chi hội kêu gọi toàn thể hội viên phấn đấu rèn luyện về y đức, nâng cao y thuật, thực hiện tốt 12 điều y đức và quy tắc ứng xữ của Bộ trưởng Bộ y tế ban hành, cùng nhau đoàn kết , khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa chi hội phát triển ngày một lớn mạnh. Góp phần thực hiện thành công sự phát triển đi lên của bệnh viện./. 

Võ Thị Dỉnh

 
Các bài đã đăng:
« Quay lại